Cách Chọn Mua Cửa Thép Giá Rẻ Chất Lượng

Hãy cùng Alumax tìm hiểu về cách chọn mua cửa thép giá rẻ, đơn vị phân phối cửa thép uy tín. Hiện nay, cửa thép được sử dụng nhiều vẫn là cửa thép vân gỗ và cửa thép chống cháy. Cửa thép đang được sử dụng rộng rãi hơn, không chỉ những ngôi nhà dân mà còn cả với các công trình, dự án lớn vì những ưu điểm nổi bật của nó. Tuy nhiên, khi thị trường ngày càng phát triển, chắc chắn sẽ có nhiều mặt hàng cửa xuất hiện, chất lượng có, kém chất lượng cũng không thiếu, do đó, không phải ai cũng biết cách chọn được cánh cửa thép tốt.

Cửa chống cháy đã trở thành sản phẩm quen thuộc nhằm hạn chế tối đa thiệt hại trong trường hợp xảy ra cháy nổ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn mua cửa thép chống cháy đảm bảo chất lượng, an toàn và đáp ứng công năng của công trình cần lắp đặt. Sau đây là những kinh nghiệm của chuyên gia giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm cửa phù hợp với giá cả tốt nhất.

Các sản phẩm cửa thép vân gỗ có thể được lựa chọn sử dụng cho nhiều không gian. Tuy nhiên, không phải không gian, công trình nào cũng phù hợp sử dụng mẫu cửa này. Do đó, khi chọn lựa mẫu cửa này cho các công trình, các bạn cũng cần hết sức lưu ý những điều dưới đây.

Cách Chọn Mua Cửa Thép Giá Rẻ Chất Lượng

1. Tư Vấn Cách Chọn Mua Cửa Thép Giá Rẻ Chất Lượng

1.1. Vật liệu cửa thép

Vật liệu cửa thép thường bao gồm: tấm thép, vật liệu chống cháy và các phụ kiện kim khí. Trong khi lựa chọn, bạn cần thường xuyên để ý đến tấm thép và độ dày của cửa, mà ít khi chú ý đến các phụ kiện kim khí, điều này là cách nhìn nhận không toàn diện. Bạn cần phải nhìn bao quát tổng thế, vì trên thực tế, cửa thép vân gỗ chất lượng thì tấm thép phải cứng, có độ dày từ 0.8mm – 1.2mm, có độ oxy hóa thấp.

Cánh cửa thép luôn có độ dày không nhỏ hơn 45mm, vât liệu chống cháy bên trong cánh cửa phải là Honeycomb paper hoặc bông thủy tinh. Các mối hàn của cửa phải chắc chắn, kín và không có hiện tượng co rút. Và đặc biệt, bạn cần lưu ý, cửa nhà luôn bị hư hỏng nặng thường xuất phát từ những phụ kiện, do đó, bạn cần nâng cao độ bền và tính an toàn cửa thép thì bạn cần phải lựa chọn 1 bộ phụ kiện tốt. Hầu hết các cánh cửa có trọng lượng lớn đều sử dụng phụ kiện bằng inox chống gỉ, cứng.

1.2. Công nghệ gia công cửa

Mỗi nhà cung cấp đều có 1 công nghệ sản xuất cửa riêng, và điều này ít khi được công bố. Tuy nhiên, để sản xuất cửa thép hoàn chỉnh thì phải trải qua khá nhiều công đoạn, trình độ cơ khí hóa cao. Bên cạnh đó, việc lắp đặt cửa cũng cần phụ thuộc vào tay nghề của người công nhân, trình độ và kinh nghiệm xử lý là rất quan trọng, đảm bảo độ kín khít, đóng mở tự nhiên.

Với những cánh cửa thép kém chất lượng thì việc gia công bằng những công nghệ không phù hợp sẽ xảy ra các tình trạng về độ kín khít, lắp đặt không vừa kích thước, cánh cửa dễ bị hỏng… Đặc biệt là khi chịu tác động của ngoại lực và môi trường như mưa, gió sẽ khiến cánh cửa bị rời và cong vênh. Khi đó, sẽ khiến cho chủ nhà chịu nhiều tổn thất, thậm chí còn làm tổn thương về mặt sức khỏe con người.

1.3. Bề mặt cửa

Nơi nhìn vào cánh cửa đầu tiên chính là bề mặt cửa và nó cũng chính điểm quyết định đến thẩm mỹ. Hiện tại, cửa thép có nhiều mẫu vân gỗ và huỳnh cửa khác nhau, tùy vào sở thích mà bạn chọn 1 mẫu thích hợp nhất. Tuy nhiên, bề mặt cửa tốt phải chống chịu được trầy xước, không bong tróc và ăn mòn. Do vậy, cửa thép Alux luôn có 1 lớp sơn tĩnh điện cùng 1 lớp vân gỗ phủ lên nhờ công nghệ in hấp nhiệt.

1.4. Giá cả

Giá cả không có quyết định nhiều đến chất lượng của cửa thép , nhưng giá cả cửa thép cũng tương đối ổn định, loại cửa thép chất lượng sẽ cao hơn 30% so với cửa thép kém chất lượng. Bởi công nghệ sản xuất và tấm thép mạ điện mà cánh cửa này không hề có giá thấp. Vì vậy khi lựa chọn sản phẩm chủ nhà không nên vì giá rẻ mà coi nhẹ sự an toàn của bản thân mình và mọi người xung quanh.

1.4. Tính năng

Cường độ: phần này thể hiện do độ cứng tấm thép cùng vật liệu chống cháy, nó có thể chịu được lực tác động cao hay không. Đồng thời, lớp sơn phủ cũng quyết định đến độ ăn mòn và han gỉ của thép bên trong.

Tính kín hơi: Thể hiện nhờ vào độ kín khít của cánh cửa với khung, cùng các mối hàn và việc lắp đặt. Để đảm bảo độ kín khít, cửa thép luôn có gioăng cao su bao quanh cửa. Cánh cửa kín hơi cũng ảnh hưởng đến mức độ cách âm, và chống bụi bẩn.

Tính chống cháy: Nhờ vào vật liệu chống cháy là Honeycomb paper cùng tấm thép mạ điện mà cánh cửa thép có khả năng chống cháy, trung bình khoảng 60-90 phút.

Những Sai Lầm Khi chọn Mua Cửa Thép Vân Gỗ

2. Những Sai Lầm Khi chọn Mua Cửa Thép Vân Gỗ

Mọi chủ nhà đều muốn làm cho ngôi nhà của mình thật ấn tượng và hấp dẫn đối. Vì thế, chủ nhà luôn cố gắng thực hiện mọi nỗ lực và cẩn thận thực hiện xây dựng từng bước. Vì việc này đòi hỏi một khoản đầu tư đáng kể mà không phải ai có thể thực hiện được nhiều lần.

Và chọn sản phẩm cửa thép vân gỗ sẽ giúp các gia chủ làm điều đó được hiệu quả. Bởi vì những sự thay thế này thực sự có thể làm thay đổi diện mạo của ngôi nhà. Và nó giúp chủ nhà để lại ấn tượng lâu dài với những người khác, cũng như những người mua nhà nếu bạn có ý định bán.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các chọn sản phẩm này sao cho phù hợp, hiệu quả. Dưới đây, Alumax đã liệt kê một số sai lầm mà chủ nhà thường mắc phải trong khi chọn cửa sổ và cửa ra vào mới nói chung và cánh cửa thép vân gỗ nói riêng mà bạn cần tránh.

2.1. Bỏ qua hiệu quả năng lượng

Ngày nay, chủ nhà đang tìm kiếm những cách khác nhau để làm cho nhà của họ tiết kiệm năng lượng nhiều nhất. Lý do chính để làm như vậy là để giảm hóa đơn tiền điện cho phép họ tiết kiệm 1 khoản tiền trong xu hướng giá tiền điện ngày càng tăng hiện nay.

Vì vậy, nếu chủ nhà không xem xét hiệu quả năng lượng trong việc lựa chọn cửa sổ và cửa ra vào? Thì đó sẽ là một trong những sai lầm lớn nhất đó nhé. Vì nó không chỉ buộc họ phải chi thêm tiền, mà thậm chí họ còn không thể duy trì nhiệt độ mong muốn trong nhà. Từ đó, tâm trạng và sức khỏe của các thành viên trong gia đình khó được đảm bảo.

2.2. Thiếu nghiên cứu trước

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, chủ nhà nên nghiên cứu kỹ lưỡng và hiểu những ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng các loại cửa sổ và cửa ra vào cụ thể nhất. Nếu chủ nhà không có đủ thông tin, sẽ rất khó để đưa ra quyết định.

Bạn có thể sử dụng các nguồn khác nhau để thu thập thông tin như, bạn bè và gia đình, internet, trang web của công ty… Với sự giúp đỡ của các nguồn này, chủ nhà có thể thu thập càng nhiều thông tin càng tốt.

2.3. Ra quyết định dựa trên giá

Chủ nhà thường tìm kiếm các lựa chọn hợp lý để thay thế cửa sổ và cửa ra vào. Nhưng những gì họ không nhận ra là các thành phần rẻ hơn có chất lượng chưa chắc đã tốt ? Và người dùng cũng sẽ khó có thể được thể tận hưởng mức độ dịch vụ cần thiết.

Do đó, trước khi bắt đầu công việc, gia chủ nhà nên quyết định xem họ muốn cửa tốt hay cánh cửa giá rẻ ? Vì toàn bộ ngôi nhà của bạn cũng như kết quả sẽ phụ thuộc vào quyết định này.

Bạn có thể chọn những sản phẩm cửa thép giả vân gỗ có chất lượng tốt, độ hoàn thiện cao. Thì chúng sẽ đảm bảo được công năng sử dụng tốt hơn, tuổi thọ bền vững hơn. Bên cạnh đó, chúng cũng sẽ mang đến được sự an toàn, thoải mái hơn cho người sử dụng.

2.4. Chọn cùng loại thành phần như cũ

Một sai lầm phổ biến khác của chủ nhà là họ không thực hiện bất kỳ nỗ lực nào trong việc tham khảo lựa chọn cửa sổ và cửa ra vào. Nếu như với một sản phẩm đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ… thì điều đó là hoàn toàn rất tốt.

Nhưng nếu các gia chủ chỉ khăng khăng chọn loại họ đã sử dụng trước đó. Bất kể trong quá trình sử dụng, những nhược điểm của cánh cửa đó đã được lộ rõ. Làm như vậy, chủ nhà sẽ vô tình khiến ngôi nhà giảm sức hấp dẫn thẩm mỹ chung.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Cửa Chống Cháy Chất Lượng

3. Kinh Nghiệm Chọn Mua Cửa Chống Cháy Chất Lượng

3.1. Tìm hiểu về thời gian chống cháy

Trên thị trường có các loại cửa ngăn cháy thông dụng như: cửa chống cháy 60 phút, cửa chống cháy 90 phút… Tùy theo đặc thù của mỗi công trình mà chọn loại cửa phù hợp. Tránh mua cửa thép chống cháy thời gian quá dài không cần thiết, tuy nhiên cũng không nên vì tiết kiệm mà mua cửa chống cháy 60 phút cho các công trình lớn, cần thời gian ngăn cháy lớn.

3.2. Chọn mẫu mã, thiết kế phù hợp

Bạn muốn lắp đặt cửa thép chống cháy ở nhà, trung tâm thương mại, khu căn hộ hay nhà máy ? Có rất nhiều thiết kế cửa như: cửa thép chống cháy, cửa vân gỗ chống cháy… phù hợp để lắp đặt tại nhiều không gian.

3.3. Kiểm tra cửa, giám sát lắp đặt

Khi mua, cần kiểm tra các thông số về khả năng chịu nhiệt, độ bền… và các thông số kỹ thuật khác, so sánh với các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy tại công trình cần lắp đặt. Ngoài ra, quá trình thi công lắp đặt cũng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng chống cháy của cửa. Do đó, cần giám sát kỹ khâu lắp đặt để đảm bảo cửa đóng chắc chắn nhưng vẫn mở được dễ dàng khi có cháy xảy ra.

3.4. Lựa chọn nơi cung cấp uy tín

Với nhu cầu lớn, cửa chống cháy hiện nay xuất hiện hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Trong khi đó, kiểm định cửa chống cháy chất lượng hay không cần các chuyên gia am hiểu và có chuyên môn về lĩnh vực chống cháy. Do đó, khách hàng nên chọn mua tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo mua đúng hàng tốt, chính hãng.

Hướng Dẫn Mua Cửa Thép Online Nhanh Chóng

4. Hướng Dẫn Mua Cửa Thép Online Nhanh Chóng

4.1. Đo lường kích thước của cửa

Đồ nội thất không giống như các sản phẩm khác, vì nếu như bạn sai 1 xen ti mét thì có thể khiến ngôi nhà trở nên mất cân đối. Đặc biệt là đối với những cánh cửa có thể gây nên những ảnh hưởng không thực sự tích cực đến cấu trúc, thẩm mỹ của ngôi nhà.

Vì thế, khi mua cửa thép vân gỗ Alux online, trước tiên bạn cần xác định rõ kích thước cửa, đặc biệt là kích thước ô chờ, không cần quá chuẩn chỉnh. Nó chỉ là tiền đề để bạn nhận báo giá cửa thép vân gỗ chi tiết nhất. Nếu quyết định mua, nhà cung cấp sẽ có đội kỹ thuật đến và đo đạc chính xác kích thước cửa để lắp đặt.

4.2. Nên mua những đơn vị có hình ảnh thực tế

Bất cứ sản phẩm nào khi bán online đều có những hình ảnh mô phỏng sản phẩm. Tuy nhiên, chắc chắn bạn cũng biết, mọi hình ảnh mô phỏng đều được làm đẹp hơn, và không giống thực tế. Vì thế, hãy tìm những hình ảnh thực tế, để xem khi lắp đặt cửa lên không gian nhà thì nó sẽ như thế nào nhé.

Bên cạnh đó, nếu bạn mua hàng trực tuyến và không thấy hình ảnh từ nhiều góc độ, bạn sẽ thiếu đi những đánh giá quan trọng trước khi nhấn nút mua hàng.

4.3. Thông số kỹ thuật rất quan trọng

Thông số kỹ thuật của cửa là miêu tả chi tiết sản phẩm từ nhiều góc độ, từ chất liệu đến kích thước. Do đó, bạn hãy chắc chắn rằng, mình đã đọc cẩn thận những con số này.

Nhờ đó, bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng tốt nhất với một 1 mức giá thành, phải chăng hợp lý nhất. Tránh được tình trạng sản phẩm lại được làm từ 1 chất liệu giá rẻ hơn trong khi mức giá thành lại không hề “rẻ” như bạn nghĩ.

Bên cạnh đó, khi mua hàng trên các trang bán hàng trực tuyến, những thông số này sẽ là “bằng chứng” chất lượng sản phẩm. Nếu nhu có bất kỳ sai sót nào, sự cố nào bạn có thể dựa vào đó để có thể đổi, trả lại sản phẩm không đúng với thông tin để giành lấy quyền lợi.

4.4. Xem xét chất lượng cửa thép vân gỗ có tốt không ?

Chất lượng sản phẩm luôn là điều mà người dùng quan tâm đầu tiên khi muốn mua bất cứ 1 món hàng nào đó. Tuy nhiên, để kiếm chứng chất lượng sản phẩm trên internet là điều rất khó, thường dựa vào trực giác nhiều hơn.

Tuy nhiên, có 3 cách để cho bạn có thể kiểm định chất lượng của sản phẩm đó có tốt hay không. Bạn có thể dựa vào những hình ảnh thực tế, những thông số kỹ thuật và thứ 3 là những đánh giá mà người mua trước đó bình luận.

Có lẽ, bạn không nên chỉ nhìn vào mỗi giá cả để đưa ra những đánh giá sản phẩm đó là tốt hay không. Dù cho nhiều người vẫn thường nghĩ đắt tiền hơn thì chất lượng sẽ hơn,tuy nhiên điều này cũng có phần không đúng hoàn toàn. Nhưng trong bất cứ trường hợp nào, đắt tiền hơn cũng vẫn mang lại cho bạn cảm giác an tâm về chất lượng.

4.5. Chọn website nhà cung cấp cửa phù hợp

Mua hàng trực tuyến phần lớn dựa vào danh tiếng (tức thương hiệu) của những đơn vị cung ứng sán phẩm đến người dùng. Vì thế, nếu có thể, bạn hãy chọn những website của nhà cung cấp nổi tiếng, uy tín và tin cậy nhé.

Nhờ đó, bạn sẽ có thể sở hữu được các sản phẩm chính hãng, với một chất lượng tối ưu nhất. Tuy nhiên, mức giá thành mà bạn phải chi trả lại hết sức phù hợp với nhu cầu của bản thân.

4.6. Nắm rõ về chính sách bán hàng và bảo hành

Bất cứ khi mua sản phẩm nào, sẽ không ai muốn rơi vào tình trạng trả hàng và hoàn tiền, hay sở hữu sản phẩm không tốt… Chính vì vậy, bạn cần lưu ý hỏi để nắm thât rõ về chính sách bán hàng, bảo hành của đơn vị đó như thế nào.

Nhờ đó, bạn sẽ có thể được sở hữu các sản phẩm đưng với nhu cầu mong muốn sử dụng của bản thân mình. Tránh được tình trạng trả hàng và hoàn tiền. Vì thế, hãy đảm bảo tiền của bạn không mất oan, hãy hiểu rõ các chế độ trả hàng và hoàn tiền mà nhà cung cấp đưa ra nhé.

4.7. So sánh, tìm hiểu cửa thép vân gỗ giá bao nhiêu ?

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng, mỗi một sản phẩm của mỗi nhà cung cấp sẽ có mức giá cả khác nhau. Vì thế, bạn nên tìm những website có đồ nội thất tương tự để tham khảo thêm các sản phẩm.

Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng, giá cả không quyết định nhiều đến quyết định chọn mua. Bởi giá có thể bao gồm nhiều yếu tố, đặc biệt là yếu tố bảo hành, vận chuyển, lắp đặt và các phụ kiện kèm theo. Chính vì vậy, tốt hơn nhất, bạn hãy hỏi kỹ về việc cửa thép vân gỗ giá bao nhiêu, bảo hành ra sao… ?

Đôi khi, các website không công bố giá công khai trên website, do giá thành còn phụ thuộc vào thị trường. Lúc này bạn hãy gọi điện đến số hotline để được báo giá chi tiết dựa trên nhu cầu sử dụng của bản thân bạn nhé.

4.8. Không nên bỏ qua các review người mua trước

Khi mua hàng trực tuyến, “hiệu ứng đám đông” sẽ ảnh hưởng nhiều đến quyết định mua của bạn. Bởi các review cả người mua trước đó, sẽ cho bạn cái nhìn thực tế từ người sử dụng đối với sản phẩm.

Ngay cả khi chỉ có một vài đánh giá tiêu cực, hãy chắc chắn bạn đọc chúng để xác định lý do tại sao họ quyết định đánh giá sản phẩm quá thấp. Có lẽ có điều gì đó về sản phẩm mà họ không thích hoặc có thể có những chi tiết nhỏ không đúng với mô tả. Vì thế, đừng bao giờ bỏ qua các review của người mua trước nhé, nó là 1 phần quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm như đã nói ở trên đấy.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp các loại cửa thép. Tuy nhiên, do thị trường nhu cầu ngày càng cao, khiến nhiều nhà sản xuất đã trục lợi, bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì vậy, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn các hãng trực tiếp sản xuất có thế mạnh và thương hiệu uy tín trong ngành. Cửa Thép Alux là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất cửa nội thất được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Lời kết: Hy vọng qua bài viết này giúp quý khách hàng có thể tìm kiếm cho ngôi nhà của mình một bộ cửa thép giá rẻ ưng ý cùng với giá thành hợp lý, cũng như làm sao để chọn được một bộ cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ vừa đẹp, vừa chất lượng với giá thành phải chăng. Nếu quý khách còn thắc mắc về giá của cửa thép hay đơn vị nào sản xuất và lắp đặt cửa thép uy tín hãy gọi cho Alumax Việt Nam theo số Hotline: 0961.362.362 để nhân viên chúng tôi giúp quý khách giải đáp các thắc mắc nhé !

Alumax Việt Nam luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ theo yêu cầu của khách hàng: sản xuất cửa theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng. Hỗ trợ sản xuất khung rộng lớn hơn khung tiêu chuẩn.

Xem thêm >>

5/5 - (12 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *