Công Ty Cổ Phần Alumax Việt Nam được thành lập tháng 08/2009. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Alumax Việt Nam vươn mình trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp bộ giải pháp tổng thể về cửa tại Việt Nam. Luôn không ngừng cố gẳng, thay đổi để hoàn thiện hơn và đem cho người tiêu dùng những sản phẩm cửa chất lượng là tiêu chí xuyên suốt trong quá trình phát triển của công ty.

1. Lịch sử phát triển của Alumax Việt Nam

1.1 Giới thiệu sơ lược về công ty

Đến năm 2023, Alumax Việt Nam đã xây dựng 03 nhà máy sản xuất tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Hà Nam đồng thời mở rộng mạng lưới phân phối gồm hơn 120 Nhà phân phối/Đại lý và hơn 300 điểm bán trên toàn quốc.

Giới thiệu về Alumax Việt Nam

Luôn tập trung đầu tư nhân lực, vật lực, tiên phong áp dụng công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm – xây dựng một thương hiệu uy tín. Năm 2019, Alumax Việt Nam đã đầu tư dây chuyền, thiết bị mới sản xuất cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy (mới 100%) của hãng BYSTRONIC; DECALUMA; YLMAZ, ELUMATEC… Đồng thời tuyển dụng, quy tụ được đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, nhân công có tay nghề chuyên môn kỹ thuật cao trực tiếp sản xuất.

Nhờ đó, Alumax Việt Nam tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, cao cấp nhất và dần khẳng định vị thế tiên phong, dẫn đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp bộ giải pháp tổng thể về cửa.

Không chỉ thực hiện tốt mục tiêu kinh doanh, mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty Cổ phần Alumax Việt Nam còn đóng góp sức mình cho sự phát triển chung của Cộng đồng doanh nghiệp, các Hiệp hội và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện – xã hội, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống, mang lợi ích cho cộng đồng.

1.2 Những dấu mốc trong quá trình phát triển của Alumax 

Dấu mốc trong quá trình phát triển của Alumax Việt Nam

Công ty Cổ phần Alumax Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy, cửa cuốn chống cháy, cửa nhôm kính, cửa gỗ nhựa composite… Trong chặng đường phát triển, Công ty Cổ phần Alumax Việt Nam đã trải qua các mốc lịch sử sau:

  • Ngày 25/08/2009: Ngày thành lập Công ty
  • Tháng 06/2019: Ra đời sản phẩm mới cửa thép Vân gỗ Alux
  • Tháng 01/2022: Ra đời cửa cuốn chống cháy EI90
  • Tháng 06/2023: Đốt lại thành công các mẫu theo quy chế 03 trong đó có mẫu cửa thủy lực (bản lề sàn) Ei60, Ei90
  • Tháng 07/2023: Ra đời sản phẩm cửa gỗ nhựa Composite công nghệ dán keo nhiệt hiện đại nhất trên thị trường.

2. Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức công ty Alumax Việt Nam

3. Lĩnh vực hoạt động của Alumax

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp cửa tại Việt Nam. Alumax được người tiêu dùng và bạn bè doanh nghiệp biết đến là công ty hoạt động với ngành nghề chính là cung cấp, lắp đặt kính và các sản phẩm về kính trong trang trí nội ngoại thất.

Cửa thép vân gỗ Alux

 

Hiện Alumax Việt Nam đang cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm chính:

Với tiêu chí chất lượng và đa dạng về chủng loại vật liệu, sản phẩm của Alumax Việt Nam phù hợp với thị hiếu của hầu hết người tiêu dùng và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều loại công trình như: Biệt thự, nhà riêng, Chung cư, toà nhà Văn phòng, khu Khách sạn nghỉ dưỡng, các dự án Trung tâm Thương mại, Sân bay, Trường học…

4. Tầm nhìn – Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

Công ty Cổ phần Alumax Việt Nam định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp bộ giải pháp tổng thể về cửa với mức vốn hóa cao và doanh thu lớn.

Tầm nhìn - Sứ mệnh của Alumax

4.1 Tầm nhìn

Với khát vọng “MỞ LỐI ĐI RIÊNG – KHÁC BIỆT ĐỂ TỎA SÁNG”. Công ty Cổ phần Alumax Việt Nam đã triển khai chiến lược đầu tư toàn diện, phát triển bền vững và liên tục đổi mới sáng tạo hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến. Mục tiêu là xây dựng một hệ sinh thái sản phẩm đa dạng và chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đồng thời đóng góp nâng tầm vị thế của các doanh nghiệp Việt Nam.

4.2 Sứ mệnh

Phát triển nền công nghiệp, bảo vệ cây xanh và cải thiện môi trường sống ở Việt Nam, Alumax Việt Nam cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất qua việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trên Thế giới. Nhằm thay thế các sản phẩm gỗ tự nhiên bằng các vật liệu thân thiện hơn với môi trường.

4.3 Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Alumax

Xem thêm >> Tầm nhìn – Sứ mệnh của Alumax Việt Nam

5. Chứng chỉ – Giấy Chứng nhận

Chứng Chỉ Năng Lực Hoạt Động Xây Dựng của Alumax Việt NamChứng Chỉ Năng Lực Hoạt Động Xây Dựng của Alumax Việt NamGiấy Chúng Nhận Kiểm Định Phương Tiện của Alumax Việt Nam

Giấy Chúng Nhận Kiểm Định của Alumax

Giấy chứng nhận của Alumax

Giấy chứng nhận của Alumax

6. Các dự án tiêu biểu của Alumax Việt Nam

Dự án tiêu biểu của Alumax Việt Nam

Alumax Việt Nam luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội. Các sản phẩm Cửa thép vân gỗ; Cửa thép chống cháy; Cửa cuốn chống cháy; Cửa nhôm kính; Cửa gỗ nội thất và cửa gỗ nhựa composite của Alumax Việt Nam hiện đang được sử dụng nhiều tại các công trình lớn trên cả nước.

DỰ ÁN TỔ HỢP NHÀ Ở – KHÁCH SẠN – TTTM PRIME THÁI NGUYÊN

DỰ ÁN TỔ HỢP NHÀ Ở - KHÁCH SẠN - TTTM PRIME THÁI NGUYÊN

• Địa điểm: Thái Nguyên

• Chủ đầu tư: Công ty TNHH Prime Thái Nguyên

• Công việc thực hiện: Cung cấp, gia công lắp đặt Cửa nhôm kính; vách kính; cửa thép; cửa cuốn chống cháy & Cửa gỗ công nghiệp Laminate

DỰ ÁN TÒA S2.17 (P15) – VINHOMES OCEAN PARK

DỰ ÁN TÒA S2.17 (P15) – VINHOMES OCEAN PARK

• Địa điểm: Hà Nội

• Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Công việc thực hiện: Cung cấp lắp đặt hệ nhôm kính, cửa thép El

DỰ ÁN DỰ ÁN VINUNIVER CỦA OCEAN PARK

DỰ ÁN DỰ ÁN VINUNIVER CỦA OCEAN PARK

• Địa điểm: Hà Nội

• Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

• Công việc thực hiện: Cung cấp lắp đặt nhôm kính

DỰ ÁN MÁI KÍNH ĐẢO RỀU – HẠ LONG

DỰ ÁN MÁI KÍNH ĐẢO RỀU – HẠ LONG

• Địa điểm: Quảng Ninh

• Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

• Công việc thực hiện: Cung cấp lắp đặt hệ nhôm kính, mái kính

DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ VINSMART

DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ VINSMART

• Địa điểm: Hà Nội

• Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

• Công việc thực hiện: Cung cấp lắp đặt hệ nhôm kính, ốp nhôm

7. Tại sao bạn nên chọn Alumax Việt Nam?

Chính sách đại lý của Alumax Việt Nam

Việc chọn Alumax Việt Nam đồng nghĩa với việc bạn đang và sẽ được phục vụ bởi một đối tác đối tác uy tín, chất lượng với nhiều lợi thế như:

Đẳng cấp và kinh nghiệm

Alumax Việt Nam là một công ty có đẳng cấp và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cửa thép/nhôm kính… Với nền tảng kinh nghiệm cùng tài năng của đội ngũ chuyên gia, Alumax Việt Nam đã xây dựng được danh tiếng và uy tín mạnh mẽ trong ngành và lĩnh vực, được khẳng định qua nhiều dự án công trình lớn.

Chất lượng sản phẩm

Alumax Việt Nam cam kết đem đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhờ quá trình sản xuất được thực hiện trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm soát chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt.

Sáng tạo và đổi mới

Alumax Việt Nam luôn tìm kiếm các giải pháp sáng tạo và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu thị trường. Từ đó sẵn sàng nghiên cứu đầu tư công nghệ, máy móc để phát triển – mang đến những sản phẩm mới, giúp khách hàng tiếp cận những giải pháp tiên phong.

Đội ngũ nhân viên tài năng

Alumax Việt Nam tập hợp những nhân viên tài năng và đam mê, được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong ngành. Đây là nhân tố quan trọng trong việc đáp ứng và vượt qua mọi yêu cầu và thách thức.

Phát triển bền vững

Alumax Việt Nam cam kết thực hiện hoạt động kinh doanh một cách bền vững và có trách nhiệm với môi trường và cộng đồng.

Tận tâm và trách nhiệm

Alumax Việt Nam luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, tôn trọng và lắng nghe mọi ý kiến phản hồi để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ phía Đối tác/khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ALUMAX VIỆT NAM

GPĐKKD Số: 0104131984

Trụ sở chính: Số 70 Đường Nam Đuống – Tổ 20 – Phường Thượng Thanh – Quận Long Biên – Hà Nội.

Chi nhánh miền Nam: Số 154 đường Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

  • Nhà máy 1: Số 1 Ngõ 484 – Đường Hà Huy Tập – Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội.
  • Nhà máy 2: Số 25/8 A1 – Đường Nguyễn Thị Thử – Ấp 3 – Xuân Thới Sơn – Hooc Môn – TP.HCM.
  • Nhà máy 3: Cụm công nghiệp Kim Bình – Kim Bình – TP. Phủ Lý – Hà Nam.

Hotline: 0961 362 362

Email: Alumaxvn@gmail.com

Trang web: https://alux.com.vn/

Xem thêm >> Thư Mời Hợp Tác Kinh Doanh