Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin

Website www.alux.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” này.

Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin

Đối với nội dung tư vấn miễn phí qua Email và kiến thức chung thì thời gian lưu trữ tại https://alux.com.vn/ không giới hạn. Đối với nội dung tư vấn qua tổng đài điện thoại thì yêu cầu và tương tác với người liên hệ được lưu trữ tối đa 06 tháng.

Các Cá Nhân Và Tổ Chức Có Thể Tiếp Cận Thông Tin

Đối với các thông tin do Công Ty Cổ Phần Alumax Việt Nam thu thập từ khách hàng thông qua website https://alux.com.vn/, chỉ có các cá nhân, tổ chức sau có quyền tiếp cận thông tin:

  • Chủ sở hữu website www.alux.com.vn
  • Khách hàng là chủ sở hữu của thông tin đã cung cấp.
  • Các cơ quan chức năng khi pháp luật có yêu cầu.

Địa Chỉ Của Đơn Vị Thu Thập Và Quản Lý Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng

Tên đơn vị: Công Ty Cổ Phần Alumax Việt Nam.

Trụ sở chính: Số 70 Đường Nam Đuống – Tổ 20 – Phường Thượng Thanh – Quận Long Biên – Hà Nội.

Email: alux@alumaxvn.com

Hotline: 0961.362.362

Phương Tiện Và Công Cụ Để Người Dùng Tiếp Cận Và Chỉnh Sửa Dữ Liệu Cá Nhân Của Mình

Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập và yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân đã cung cấp thậm trí có thể yêu cầu chúng tôi xóa bỏ thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào.

Người dùng, quý khách hàng có thể chỉnh sửa, thay đổi thông tin đã gửi đề nghị tư vấn bằng hình thức gửi mail trực tiếp đến alux@alumaxvn.com hoặc liên hệ qua số điện thoại 0961.362.362 hoặc sử dụng phương thức khác tùy theo thỏa thuận để đề nghị thay đổi.

Cam Kết Bảo Mật Thông Ting Cá Nhân Của Khách Hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng được ban quản trị website cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://alux.com.vn/. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong những trường hợp đặc biệt chúng tôi được phép cung cấp thông tin của Quý khách hàng cho cơ quan pháp luật, trường hợp mà thông tin của này là quyền lợi chính đáng của alux.com.vn trước pháp luật, và các tình huống nhằm đảm bảo quyền và sự an toàn cho những cá nhân khác.

Cơ Chế Tiếp Cận Và Giải Quyết Khiếu Nại Của Khách Hàng

Trường hợp khách hàng phát hiện thông tin cá nhân cung cấp trên trang https://alux.com.vn/ có dấu hiệu bị rò rỉ, bị sử dụng vào những mục đích khác hoặc có vi phạm pháp luật, vui lòng báo ngay cho Alumax Việt Nam qua số điện thoại 0961.362.362 hoặc gửi thư vào địa chỉ gửi mail trực tiếp đến hòm thư alux@alumaxvn.com.

Alumax Việt Nam sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát lại việc lưu trữ và sử dụng thông tin trong thời gian ngắn nhất. Ngay khi có kết luận, Alumax sẽ thông báo lại cho khách hàng. Nếu phát hiện có vi phạm hoặc thông tin bị rò rỉ, Alumax sẽ khắc phục trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm của mình. Trường hợp sự việc nằm ngoài khả năng của Alumax sẽ cùng khách hàng làm việc với các cơ quan chức năng để giải quyết.

Trường hợp khách hàng không hài lòng với kết luận xử lý khiếu nại của Alumax Việt Nam, hai bên sẽ cùng thương lượng để giải quyết. Trường hợp không thể thương lượng thì sự việc sẽ được đưa ra các cơ quan chức năng để giải quyết theo quy định của pháp luật.

Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các chính sách trên trang https://alux.com.vn/ để hiểu và đảm bảo đầy đủ quyền lợi theo pháp luật của mình khi thực hiện giao dịch.

5/5 - (13 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *