Kính gửi Quý Đối tác, Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Alumax Việt Nam xin gửi tới toàn thể Quý đối tác, Quý Khách hàng lời chào trân trọng và và lời cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng hợp tác trong suốt thời gian qua. 

Alumax Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp bộ giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm gần 15 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã nghiên cứu, phát triển và giới thiệu ra thị trường nhiều dòng sản phẩm như: Cửa thép vân gỗ; Cửa thép chống cháy; Cửa cuốn chống cháy; Cửa nhôm kính; Cửa gỗ nội thất và cửa gỗ nhựa Composite, Uốn Vòm nhôm và kim loại phục vụ cho sản xuất Cửa vòm, Cửa cong…

Trong đó Cửa thép vân gỗ Alux là dòng sản phẩm chủ lực, giúp khẳng định vị thế của Alumax Việt Nam trong suốt những năm qua.

Các sản phẩm do Alumax Việt Nam sản xuất và cung ứng không chỉ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng mà còn tạo ra một xu hướng – xu thế mới cho thị trường, giúp hình thành một thói quen mua sắm, sử dụng sản phẩm mới với đầy đủ tiêu chí Hiện đạiBềnĐẹpGiá cả lại phải chăng.

Chính sách Đại lý của Alumax Việt Nam

Để mở rộng thị trường kinh doanh, đưa sản phẩm đến gần hơn với người sử dụng. Alumax Việt Nam luôn tạo cơ hội hợp tác, tìm kiếm các đối tác làm Nhà phân phối/Đại lý đại diện của công ty tại các khu vực tỉnh thành trên toàn quốc dựa trên quan hệ hợp tác Win – Win hai bên cùng có lợi.

Xin trân trọng gửi lời mời tới các đơn vị, các đối tác có nhu cầu làm Nhà phân phối/Đại lý của Alumax Việt Nam liên hệ tới số hotline: 0961 362 362 để biết thêm chi tiết.

Alumax Việt Nam sẽ luôn trân quý, giữ gìn, duy trì, chăm sóc và thúc đẩy để mối quan hệ giữa chúng tôi với Nhà phân phối/Đại lý luôn luôn bền chặt và chia sẻ lợi ích để cùng Quý đối tác, Quý Khách hàng hướng đến một tương lai phát triển lâu dài và bền vững.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý Đối tác, Quý khách hàng đối với sản phẩm của Alumax Việt Nam!

CHỦ TỊCH HĐQT                                     

Ông. TRẦN VĂN QUANG                            

Tìm hiểu thêm >> Chính sách đại lý