Hợp Tác Xây Dựng Giữa Alumax Và Prime Thái Nguyên

Hợp tác xây dựng giữa Alumax và Prime Thái Nguyên tại dự án tòa tháp đôi Prime Thái Nguyên

Mục tiêu kiến tạo lên những công trình đẳng cấp, hiện đại, tiện nghi mang dấu ấn kiến trúc riêng trong lĩnh vực BĐS tại trung tâm khu vực thành phố Thái Nguyên. Ngày 21/09 Công Ty Cổ Phần Alumax Việt Nam & Công ty TNHH Prime Thái Nguyên đã ký kết hợp đồng gói thầu Cửa tại dự án Tòa tháp đôi Prime Thái Nguyên.

Định hướng đưa tòa tháp đôi Prime Thái Nguyên thành điểm nhấn về kiến trúc, mang vẻ đẹp độc đáo bản sắc riêng của vùng đất thép, do vậy chủ đầu tư Prime Thái Nguyên đã rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện cũng như nhà thầu thi công. Dự án có diện tích đất 6000m2 mật độ xây dựng 63%, thiết kế với 2 tầng hầm để xe, 4 tầng trung tâm thương mại đại tiêu chuẩn quốc tế, 02 khối tháp cao tầng (01 tháp là khách sạn đạt chuẩn khách sạn 5 sao và 01 tháp là khối căn hộ cao cấp đạt chuẩn Singapo).

Không gian phòng ngủ căn hộ

Không gian phòng ngủ căn hộ

Không gian phòng khách căn hộ

Không gian phòng khách căn hộ

Vị trí vàng Tòa tháp đôi Prime Thái Nguyên

Vị trí vàng Tòa tháp đôi Prime Thái Nguyên

Vượt qua nhiều đối thủ khác trong lĩnh vực thi công và lắp dựng cửa, Alumax đã được Prime Thái Nguyên đánh giá cao và lựa chọn cung cấp hạng mục cửa cho toàn bộ dự án.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cửa nhôm kính, vách kính, cửa thép chống cháy, cửa cuốn chống cháy, cửa thông phòng… Alumax đã được nhiều chủ đầu tư lớn trong nước và khách hàng tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thi công. Những công trình tiêu biểu mà Alumax đã thi công như: Khách sạn Vinpearl, Đại học VinUni, Tòa chung cư S2.15; S2.17, Tòa tháp thiên niên kỷ Hà Tây…

Phối cảnh của tòa tháp đôi Prime Thái Nguyên

Phối cảnh của tòa tháp đôi Prime Thái Nguyên

Hợp Tác Xây Dựng Giữa Alumax Và Prime Thái Nguyên

Hạng mục cửa dùng cho dự án Tháp đôi Prime Thái Nguyên Alumax tư vấn & đưa ra giải pháp về vật liệu đảm bảo kết cấu ổn định trong quá trình sử dụng, khả năng cách nhiệt, cách âm tốt. Bên cạnh đó, vật liệu sử dụng có yếu tố thẩm mỹ phù hợp thiết kế hiện đại, sang trọng, đẳng cấp của dự án.

Hợp Tác Xây Dựng Giữa Alumax Và Prime Thái Nguyên

Lãnh đạo Alumax và Prime Thái Nguyên ký kết hợp đồng

Dự án Tháp đôi Prime Thái Nguyên là dự án có nhiều chủng loại cửa khác nhau trong đó:

Nhôm Kogen và kính hộp Low E dùng cho cửa nhôm tại dự án

Nhôm Kogen và kính hộp Low E dùng cho cửa nhôm tại dự án

Cửa Nhôm sử dụng Nhôm đa khoang thương hiệu Kogen, kết hợp cùng với kính hộp Low E nhập khẩu hãng AGC cách âm, cách nhiệt tối ưu cho công trình. Phụ kiện kim khí mang thương hiệu Cmech được nhập khẩu theo tiêu chuẩn của Mỹ.

Phụ kiện Cmech dùng cho cửa nhôm

Phụ kiện Cmech dùng cho cửa nhôm

Cửa Gỗ thông phòng sử dụng cửa thương hiệu Viet Power , cửa thông phòng dụng vật liệu MDF bề mặt được phủ laminate nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất.

Cửa gỗ VietPower

Cửa gỗ VietPower

Lãnh đạo & các thành viên của 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo & các thành viên của 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Cửa thép & cửa cuốn chống cháy sau nhiều lần sàng lọc, lựa chọn trên nhiều tiêu trí khác nhau Prime Thái Nguyên đã lựa chọn thương hiệu Alux để sử dụng cho dự án. Hiện tại Alux đã thử nghiệm thành công nhiều mẫu cửa chống cháy, cửa cuốn chống cháy có kích thước lớn và phức tạp đạt tiêu chuẩn EI60; EI90 đáp ứng theo tiêu chuẩn mới nhất của cục PCCC và CNCH. Từ đó cửa chống cháy Alux đã xây dựng được thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Cửa Thoát Hiểm 2 Cánh

Cửa thép chống cháy Alux

Đại diện của Prime Thái Nguyên cho biết, việc ký hết hợp tác toàn bộ hệ thống cửa với Alumax Việt Nam là một trong những chiến lược lâu dài của công ty với mục đích đưa dự án Tháp đôi Prime thành 1 công trình tiêu biểu tại thành phố. Sự hợp tác này đánh dấu cho những bước tiến dài lâu của Prime Thái Nguyên & Alumax Việt Nam.

Trải qua nhiều dự án với yêu cầu khắt khe về chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ thi công, đến với Prime Thái Nguyên lần này Alumax mang tới một tâm thế đầy tự tin về năng lực, kỹ thuật và khả năng cung ứng. Qua lần ký kết hợp đồng này cho thấy sự tín nhiệm của CĐT trong nước với Alumax ngày càng được củng cố & một Alumax ngày càng phát triển, vươn xa trong ngành cửa.

>> Lễ Ký Hợp Đồng Hợp Tác Phân Phối Sản Phẩm

Xem thêm >> Cửa Thép Vân Gỗ giá bao nhiêu 1m? [BẢNG GIÁ MỚI NHẤT] 

5/5 - (16 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *