Lễ Ký Hợp Đồng Hợp Tác Phân Phối Sản Phẩm

Công Ty Cổ Phần Alumax Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy, cửa cuốn chống cháy trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm trong nghề luôn nung náu những ý tưởng và sáng tạo mới, cho ra đời nhiều sản phẩm có thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm chống cháy, Alumax đã đưa ra được nhiều mẫu cửa thép, cửa cuốn đáp ứng được tiêu chuẩn quy định mới nhất về PCCC do công an Phòng cháy chữa cháy ban hành.

Với mục tiêu mở rộng thị trường phân phối sản phẩm của mình trên phạm vi cả nước ngày 19/08/2022 vừa qua Công ty cổ phần Alumax Việt Nam đã ký kết Hợp đồng phân phối cửa thép chống cháy, cửa cuốn chống cháy tại thị trường Miền Nam với Công Ty Cổ Phần Amavi giải pháp phòng cháy chữa cháy.

Lễ Ký Hợp Đồng Hợp Tác Phân Phối Sản Phẩm

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa hai đơn vị

Lễ Ký Hợp Đồng Hợp Tác

Tại buổi lễ ký kết hợp tác đại diện lãnh đạo hai đơn vị ông Trần Văn Quang – Giám đốc Công ty cổ phần Alumax Việt Nam và bà Trần Nguyễn Khánh Duy – Giám đốc tài chính Công ty cổ phần Amavi giải pháp phòng cháy chữa cháy đã cùng ký kết bản hợp đồng phân phối sản phẩm cửa thép chống cháy và cửa cuốn chống cháy tại thị trường Miền Nam. Cụ thể, phía Công ty cổ phần Alumax Việt Nam sẽ sản xuất và cung cấp sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa cuốn chống cháy đảm bảo yêu cầu chất lượng và phù hợp với tiêu chuẩn, quy định về PCCC hiện hành cho Công ty cổ phần Amavi giải pháp phòng cháy chữa cháy. Hàng hóa bên Alumax cung cấp phải đảm bảo là hàng mới 100% không phải hàng tồn kho. Hai bên cùng thống nhất với nhau nhiều điều khoản quan trọng về phương thức phân phối, chính sách giá cũng như quyền và nghĩa vụ của hai bên.

Đại diện Công ty cổ phần Alumax Việt Nam trao chứng nhận đại lý cho công ty Amavi

Đại diện Công ty cổ phần Alumax Việt Nam trao chứng nhận đại lý cho Công ty cổ phần Amavi

Cũng trong ngày 19/08/2022 tại sự kiện ra mắt hội ngành cửa Bình Định Công ty cổ phần Alumax Việt Nam cũng ký bản dự thảo đồng phân phối cửa thép vân gỗ với công ty TNHH thương mại dịch vụ sản xuất Toàn Phát tại thị trường Bình Định.

Tại buổi lễ Ông Phạm Văn Hà – Trưởng Phòng Marketing Công ty cổ phần Alumax Việt Nam và Ông Đinh Công Toàn –  Giám đốc công ty TNHH thương mại dịch vụ sản xuất Toàn Phát cùng ký bản dự thảo hợp đồng về quyền lợi và trách nhiệm của nhà phân phối trên địa bàn.

Hai bên cùng ký bản dự thảo hợp đồng tại buổi ra mắt hội ngành cửa Bình Định

Hai bên cùng ký bản dự thảo hợp đồng tại buổi ra mắt hội ngành cửa Bình Định

Theo bản dự thảo Công ty Toàn Phát được toàn quyền phân phối sản phẩm của thép vân gỗ thương hiệu Alux trên thị trường Bình Định. Phía công ty Alumax sẽ hỗ trợ Toàn Phát những công cụ bán hàng, cũng như thông tin về sản phẩm để người tiêu dùng đến với Toàn Phát có được những thông tin và trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.

>> Wood Grain Steel Doors – Alux: Advantages, Disadvantages, Structure & Pricing 2023

Alumax và Toàn Phát cùng hợp tác định hướng phát triển mảng cửa thép tại Bình Định

Alumax và Toàn Phát cùng hợp tác định hướng phát triển mảng cửa thép tại Bình Định

Việc xúc tiến ký kết hợp đồng phân phối sản phẩm với đối tác trên nhiều địa bàn cho thấy Alumax luôn tìm kiếm, không phân biệt vùng miền các bạn bè đối tác để cùng chung tay đưa sản phẩm của công ty tới tận tay người tiêu dùng. Cùng xây dựng ước mơ mang sang sản phẩm của Alux tới mọi ngôi nhà Việt Nam.   

>>  Hội Ngành Cửa Cần Thơ

5/5 - (12 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *