Hội Ngành Cửa Cần Thơ

Hội Ngành Cửa Cần Thơ (CanThoDoor) là một tổ chức phi lợi nhuận tại Cần Thơ, được Sở Nội vụ, Sở Xây dựng và Hiệp hội Cửa Việt Nam chấp thuận hoạt động trong lĩnh vực ngành cửa nói chung.

Đây là cầu nối xúc tiến thương mại giữa các đơn vị ngành cửa với các tập đoàn xây dựng và các dự án trọng điểm tại miền Tây Việt Nam. Đồng thời là cầu nối đưa các nhà sản xuất vật liệu, sản phẩm ngành cửa tiếp xúc với những đơn vị mong muốn kết nối thành nhà phân phối, đại lý trên địa bàn miền Tây.

Sắp Diễn Ra Hội Ngành Cửa Cần Thơ

Hiệp Hội Cửa Việt Nam được thành lập ngày 17-07-2020, đây là tổ chức xã hội, nghề nghiệp của những hội viên, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và thương mại liên quan đến cửa tại Việt Nam nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên hoạt động thường xuyên, không vụ lợi nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, của cộng đồng.

Đến nay Hiệp Hội Cửa đã ra mắt tại 10 tỉnh thành trên cả nước với hàng chục nghìn Hội viên tham gia. Riêng Cần Thơ đã có hơn 400 đơn vị đăng ký hội viên. Ngày 23-07-2022, Gala dinner Ra mắt Hội Ngành cửa Cần Thơ sẽ diễn ra từ 14 giờ đến 21 giờ tại Trung tâm yến tiệc Hội nghị Cần Thơ CB Diamond Palace.

Hội Ngành Cửa Cần Thơ

Sự kiện ra mắt ngành cửa cửa Cần Thơ được tổ chức với hàng chục gian hàng trưng bày

Chương trình tại Cần Thơ có 50 gian hàng trưng bày sản phẩm với sự tham gia của gần 100 đơn vị, doanh nghiệp ngành cửa. Đây là dịp để các đơn vị trong ngành giao lưu, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh sản xuất, kết nạp Hội viên để Hội Ngành cửa Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Tham dự lễ ra mắt lần này với tư cách nhà tài trợ Vàng, cửa thép vân gỗ Alux giới thiệu tới toàn thể bạn bè đối tác tới tham dự bổi lễ những mẫu cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy và cửa cuốn chống cháy hoàn toàn mới đa dạng về mẫu màu phù hợp với nhu cầu thị yếu của người dân và quy định hiện thời.

Với mong muốn mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm tại thị trường miền Tây. Tại buổi ra mắt lần này Alux mong muốn kiếm tìm sự hợp tác của các đơn vị, các nhân muốn kết hợp làm đại lý phân phối các sản phẩm cửa do Alux sản xuất.

>> Triển Lãm Vietbuild Lần 2 Tại TP Hồ Chí Minh

Alux Luôn Tìm Kiếm Hợp Tác Với Đối Tác Trên Toàn Quốc

Alux luôn kiếm tìm sự hợp tác của bạn bè và đối tác trên mọi miền đất nước

Alux đang hoàn tất các chuẩn bị sau cùng để cho sự kiện ra mắt Hội ngành cửa Cần Thơ được chu đáo, thông tin truyền tải tới quý khách được đúng đắn và kịp thời nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

Công Ty Cổ Phần Alumax Việt Nam

VPGD: Số 70 Đường Nam Đuống – Tổ 20 – Phường Thượng Thanh – Quận Long Biên – Hà Nội.

Nhà máy 1: Số 1 Ngõ 484 – Đường Hà Huy Tập – Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội.

Nhà máy 2: Số 25/8 A1 – Đường Nguyễn Thị Thử – Ấp 3 – Xuân Thới Sơn – Hooc Môn – TP.HCM.

Nhà máy 3: Cụm công nghiệp Kim Bình – Kim Bình – TP. Phủ Lý – Hà Nam.

GPKD: 0104131984 – Ngày Cấp: 27/08/2009

Hotline: 0961.362.362 

Email: alux@alumaxvn.com

Website: www.alux.com.vn

Xem thêm >> Comparing Steel Doors with Wood Doors

5/5 - (10 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *