Triển Lãm Vietbuild Lần 2 Tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 22/06/2022 đến 26/06/2022 vừa qua, tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị VIECC – EXPO, Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 2 do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng, Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD phối hợp tổ chức thực hiện với sự chỉ đạo, bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND TP Hồ Chí Minh.

Đây là triển lãm được tổ chức có quy mô lớn nhất tại Việt Nam thu hút hơn 2000 gian hàng tham gia kể từ sau đại dịch COVID-19, được rất nhiều doanh nghiệp ngành xây dựng có thương hiệu lớn tham gia.

Hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm Vietbuild TP Hồ Chí Minh lần này là những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất với mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn. Đồng thời, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Đây cũng là dịp để người tiêu dùng và khách tham quan đến tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm mới từ doanh nghiệp nhằm chuẩn bị cho các công trình xây dựng, các dự án lớn cũng như cho ngôi nhà tương lai của mình.

Triển Lãm Vietbuild Lần 2 Tại TP Hồ Chí Minh – Gian Hàng Trưng Bày Alux

Với phong cách bố trí gian hàng độc đáo, mới lạ gian hàng của Công Ty Cổ Phần Alumax Việt Nam với thương hiệu của Alux thu hút được đông đảo khách tới thăm quan tại gian hàng.

Triển Lãm Vietbuild Lần 2 Tại TP Hồ Chí Minh

Khách Tới Tham Quan Gian Hàng Của Alux

Đến với triển lãm kỳ này Alumax mang tới nhiều mẫu cửa thép vân gỗ thương hiệu Alux với thiết kế bắt mắt, ấn tượng với khách tham quan tại gian hàng.

Cửa Đi 2 Cánh Thủy Lực

Cửa Đi 2 Cánh Thủy Lực

Cửa Đi 4 Cánh Lệch Ô Fix Vòm

Cửa Đi 4 Cánh Lệch Ô Fix Vòm

Cửa Sổ Với 2 Lớp Cánh

Cửa Sổ Với 2 Lớp Cánh (Cánh kính và cánh nan chớp)

Ngoài những mẫu cửa vào nhà truyền thống thiết kế bắt mắt thì thương hiệu Alux còn có mẫu cửa cuốn chống cháy với kiểu dáng, phong cách mới lạ thu hút đông đảo khách hàng là chủ đầu tư, nhà thầu lớn tới thăm quan hỏi thông tin sản phẩm.

>> Tuyển Nhà Phân Phối Cửa Thép Vân Gỗ Tại Hà Nội

Mẫu Cửa Cuốn Chống Cháy Alux

Khách tới thăm mẫu cửa cuốn chống cháy tại gian hàng của Alux

Video Giới Thiệu Mẫu Cửa Cuốn Chống Cháy Alux

Với khát vọng vươn xa hơn trong ngành cửa, tại triển lãm này Alux mong muốn gửi tới toàn thể khách tham quan cũng như đối tác các sản phẩm mới nhất mà Alux đã thiết kế kiến tạo nên.

Xem thêm >> 4 ways to choose the color of wood grain steel doors that match your home

5/5 - (15 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *