Alumax Việt Nam tham gia triển lãm Ra mắt HH cửa Quảng Ninh

Ngày 25/09/2023, Triển Lãm & Lễ Ra Hiệp hội cửa Việt Nam tỉnh Quảng Ninh đã chính thức diễn ra. Với tư cách là nhà tài trợ quà tặng, Công ty Cổ Phần Alumax Việt Nam đã góp mặt với một gian hàng ấn tượng.

Triển lãm Ra mắt Hiệp Hội Cửa Quảng Ninh

ALumax Việt nam đã gây sự bất ngờ khi decor gian hàng theo phong cách hiện đại, bắt mắt. Tại gian hàng, các dòng sản phẩm chủ lực như: Cửa thép vân gỗ, Cửa thép chống cháy, Cửa gỗ nhựa Composite… đều góp mặt. Thông qua mô hình, mặt cắt góc giúp Đối tác, khách hàng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm, kiểm chứng và đánh giá chất lượng thông qua mắt nhìn và cảm nhận trực quan.

Triển lãm Hiệp hội Cửa Quảng Ninh

Tại gian hàng – đội ngũ tư vấn của Alumax Việt Nam luôn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc, cập nhật về xu hướng thiết kế các sản phẩm của ?????? ???̣̂? ??? đồng thời phát phiếu quà tặng có giá trị cho khách tham quan.

Góp phần tạo nên không khí sôi động cho triển lãm, Alumax Việt Nam đã được đại diện Hiệp hội Cửa Quảng Ninh, các doanh nghiệp và khách tham quan đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong sản xuất, kinh doanh cũng như trong hoạt động thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp cửa tại Việt Nam.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh tại triển lãm

Triển lãm Hiệp hội Cửa Quảng Ninh

Triển lãm Hiệp hội Cửa Quảng Ninh

Triển lãm Hiệp hội Cửa Quảng Ninh

Triển lãm Hiệp hội Cửa Quảng Ninh

Triển lãm Hiệp hội Cửa Quảng Ninh

Video gian hàng Alumax tại triển lãm.

Xem thêm tại đây >> Alumax đồng hành cùng Hội thảo của Viện KHCN Xây Dựng

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *