Alumax Việt Nam Tham Gia Triển Lãm Quốc Tế VIETBUIL Hà Nội 2023

Sáng 15/3, Triển Quốc tế Vietbuil Hà Nội 2023 (lần thứ 1) với chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng, Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất đã chính thức khai mạc tại Hà Nội.

Với tiêu chí “Hội nhập – Công nghệ – Đỉnh cao”, triển lãm Vietbuil Hà Nội năm nay đã thu hút được sự tham gia của hơn 1.500 gian hàng đến từ 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023 sẽ góp phần vào việc hỗ trợ các doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh, kết nối giao thương, cung cầu, công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số… đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội sau đại dịch, đảm bảo bình ổn và phát triển thị trường trong năm 2023 theo chủ trương của Chính phủ.

Alumax Việt Nam Tham Gia Triển Lãm Quốc Tế VIETBUIL Hà Nội 2023

Alumax Việt Nam đã góp mặt 01 gian hàng tại triển lãm, với mong muốn giới thiệu và đem đến cho khách hàng trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, đa dạng và tiên tiến nhất.

Khu Trưng Bày Sản Phẩm Của Alux Tại Triển Lãm Vietbuild

Khu Trưng Bày Sản Phẩm Của Alux Tại Triển Lãm Vietbuild

Khách Hàng Trải Nghiệm Tại Gian Hàng Của Alux

Tại triển lãm, Alumax Việt Nam sẽ giới thiệu các sản phẩm mới nhất của mình, bao gồm cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy, cửa cuốn chống cháy, cửa nhôm kính, cửa nhựa composite… được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhập khẩu từ Châu Âu. Đến thăm gian hàng của Alumax Việt Nam, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm độc đáo như cửa thép vân gỗ Alux, cửa thép chống cháy Alux… và có cơ hội tìm hiểu về tính năng, đặc tính và ứng dụng của sản phẩm. Bên cạnh đó, các chuyên gia của Alumax Việt Nam sẽ trực tiếp tư vấn, giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn cho khách hàng sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Khách Hàng Tham Quan Tai Gian Hàng Trưng Bày Sản Phẩm

Khách Hàng Trải Nghiệm Tại Gian Hàng Trưng Bày Sản Phẩm Của Alux

Việc tham gia Triển lãm Vietbuild 2023 là một cơ hội tuyệt vời để Alumax Việt Nam để trưng bày, giới thiệu sản phẩm nhằm tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Đồng thời tạo dựng – xây dựng thương hiệu và tăng cường sự tin tưởng của khách hàng vào các sản phẩm do Alumax Việt nam sản xuất và cung cấp.

Cảm Ơn Các Đối Tác Luôn Đồng Hành Cùng Alumax Việt Nam

Cảm Ơn Các Đối Tác Luôn Đồng Hành Cùng Alumax Việt Nam

Cảm Ơn Các Đối Tác Luôn Đồng Hành Cùng Alumax Việt Nam

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023 sẽ kéo dài từ 15/3 tới hết ngày 19/3. Đây sẽ là sự kiện mở màn cho chuỗi 9 kỳ triển lãm sẽ được diễn ra tại 3 miền trong cả nước với mục đích tạo sự kết nối, hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng và giúp các nhà sản xuất nắm bắt được nhu cầu đổi mới về công nghệ, kỹ thuật, chất lượng sản phẩm.

>> Hợp Tác Xây Dựng Giữa Alumax Và Prime Thái Nguyên

5/5 - (5 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *