Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild Đà Nẵng 2022

Sáng ngày 18/05 tại trung tâm hội chợ triển lãm Đà Nẵng đã chính thức khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild với chủ đề xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Tới tham dự lễ khai mạc có thứ trưởng bộ xây dựng Nguyễn Văn Sinh; Phó chủ tịch UBND thành phố  Ngô Thị Kim Yến.

Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild Đà Nẵng 2022

Thứ trưởng bộ xây dựng Nguyễn Văn Sinh phát biểu tại buổi khai mạc

Được xem là ngày hội của ngành xây dựng triển lãm quốc tế Vietbuild nhằm giới thiệu các sản phẩm đa dạng phong phú của ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Triển lãm tại Đà Nẵng lần này thu hút sự tham gia của gần 250 doanh nghiệp với hơn 1000 gian hàng trưng bày các sản phẩm công nghệ mới từ nhiều hãng, quốc gia trên thế giới.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh nhận định trước những ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19 đến sự phát triển của nền kinh tế nói chung và các doanh nghiệp nói riêng, Đảng, Quốc hội và Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã có những chỉ đạo quyết liệt và kịp thời nhằm tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, phục hồi nền kinh tế. Đồng thời, các địa phương cũng tích cực đẩy mạnh lập, triển khai các quy hoạch xây dựng; đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; các dự án phát triển đô thị, nhà ở, trong đó có nhà ở xã hội và nhà ở cho công nhân tại các khu công nghiệp, tạo nguồn cung cho thị trường bất động sản, thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội.

Kỳ triển lãm lần này trưng bày các sản phẩm của 45 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng – vật liệu xây dựng; 53 doanh nghiệp về sản phẩm hệ thống an toàn, an ninh – thiết bị điện – đèn led; 78 doanh nghiệp về sản phẩm trang trí nội, ngoại thất – cửa và phụ kiện cửa; 40 doanh nghiệp tham gia triển lãm các sản phẩm khác.

Đến với triển lãm Alumax mang đến mẫu cửa thép vân gỗ thương hiệu Alux kiểu dáng, chất liệu mới lạ với nhiều người dân trong vùng và các bạn sinh viên của trường xây dựng cũng như kiến trúc trên địa bàn.

Giới Thiệu Mẫu Cửa Thép Vân Gỗ Alux Tại Vietbuild Đà Nẵng

Các bạn sinh viên trường kiến trúc rất hào hứng với vật liệu mới khi được nghe giới thiệu về tính năng của sản phẩm

Nhân Viên Alux Giới Thiệu Sản Phẩm Với Khách Hàng

Một số người dân địa phương có ý định xây nhà trong thời gian tới rất phấn khởi đón nhận thông tin về sản phẩm khi nghe nhân viên Alux giới thiệu. Cảm nhận một số người nói: Cứ tưởng cửa gỗ nên không để ý lắm, khi nói đó là cửa bằng thép thấy thú vị ghê á.

Với hy vọng mang hơi thở mới trong ngành cửa, tạo lối đi và cách làm khác biệt qua đợt triển lãm lần này Alux sẽ vươn xa hơn nữa trên mọi miền đất nước.

5/5 - (6 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *