Công Ty Cổ Phần Alumax Việt Nam được thành lập tháng 08/2009. Trải qua hơn 14 năm xây dựng và phát triển, Alumax Việt Nam vươn mình trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp bộ giải pháp tổng thể về cửa tại Việt Nam. Luôn tập trung đầu tư nhân lực, vật lực, tiên phong áp dụng công nghệ mới và xây dựng thương hiệu uy tín, Alumax Việt Nam tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ cao cấp nhất.

 

1. Tầm Nhìn

Với khát vọng MỞ LỐI ĐI RIÊNG – KHÁC BIỆT ĐỂ TỎA SÁNG. Công ty Cổ phần Alumax Việt Nam đã triển khai chiến lược đầu tư toàn diện, phát triển bền vững và liên tục đổi mới sáng tạo. Mục tiêu là xây dựng một hệ sinh thái sản phẩm đa dạng và chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đồng thời đóng góp nâng tầm vị thế của các doanh nghiệp Việt Nam.

2. Sứ Mệnh

Phát triển nền công nghiệp và cải thiện môi trường sống ở Việt Nam, Alumax Việt Nam cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất qua việc ứng dụng công nghệ tiên tiến của Thế giới.

3. Giá Trị Cốt Lõi

Trách nhiệm

 Alumax Việt Nam cam kết tuân thủ và chịu trách nhiệm với các hoạt động sản xuất – kinh doanh của mình để đảm bảo giữa lợi ích kinh doanh và lợi ích chung của cộng đồng.

Chu đáo

Trong sản xuất – Kinh doanh, Alumax Việt Nam luôn chăm sóc kỹ lưỡng, xử lý thấu đáo các Sự – Vụ liên quan đến khách hàng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Tin cậy

Để tạo dựng và củng cố niềm tin đối với khách hàng, Alumax Việt Nam đã xây dựng hệ thống các quy trình kiểm soát nhằm đảm bảo khả năng thực hiện cam kết, đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ, và tuân thủ các quy định, quy tắc và tiêu chuẩn liên quan.

Tốc độ

 Alumax Việt Nam luôn đề cao tốc độ trong việc thực hiện công việc, xử lý thông tin hoặc sản xuất – cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong một khoảng thời gian nhất định. Tốc độ – đó chính là tiền đề để Alumax Việt Nam đáp ứng linh hoạt các yêu cầu và sự thay đổi của thị trường nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh.

Tuân thủ

 Nhằm mang lại quyền lợi tối đa cho người lao động và lợi ích của khách hàng, Alumax Việt Nam luôn thực hiện và tuân thủ các quy định về an toàn lao động, bảo vệ môi trường, quyền lợi của người tiêu dùng và các quy định liên quan.

Không chỉ thực hiện tốt mục tiêu kinh doanh, mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty Cổ phần Alumax Việt Nam còn đóng góp sức mình cho sự phát triển chung của Cộng đồng doanh nghiệp, các Hiệp hội và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện – xã hội, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống, mang lợi ích cho cộng đồng.