Những cái nhất trong sản xuất Cửa thép vân gỗ Alux

Quá trình sản xuất cửa thép vân gỗ là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự công phu và sự chú trọng đến từng chi tiết nhỏ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những cái “nhất” trong quá trình sản xuất cửa thép vân gỗ Alux.

Quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ Alux

Cửa thép vân gỗ Alux là sản phẩm công nghệ cao với sự kết hợp của vật liệu thép mạ kẽm và lõi chống cháy.

Cửa thép vân gỗ Alux

Cấu tạo của loại cửa này khá phức tạp, với nhiều lớp vật liệu cấu thành, bởi vậy nó đòi hỏi phải sản xuất trên một dây chuyền thiết bị hiện đại, đảm bảo đầy đủ các quy trình, quy chuẩn theo các công đoạn sau:

Bước 1: Chuẩn bị sản xuất

 Để bước vào sản xuất, bộ phận kỹ thuật cần có đủ các tài liệu như: đơn hàng, bản vẽ thiết kế hoặc thông tin bổ sung hoặc các lưu ý đặc biệt nếu có về sản phẩm.

Bước 2: Cắt kích thước và khoét lỗ

Sau khi nhận bản vẽ và lệnh sản xuất, bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra máy đồng thời nhận phôi từ kho nguyên vật liệu và tiến hành cắt kích thước theo bản vẽ và theo hướng dẫn sản xuất.

Quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ alux

Bước 3: Gấp tạo hình (chấn)

 Sau khi được cắt đúng kích thước và khoét lỗ… những tấm thép sẽ được đưa vào máy chấn để gấp, tạo hình phôi theo bản vẽ và hướng dẫn. Sau khi được ép xong các cạnh, chúng sẽ được đưa đến nơi gia công vật liệu chống cháy.

Bước 4: Hàn liên kết các chi tiết

Sau khi nhận bản vẽ từ nhân viên kỹ thuật và bán thành tổ chế tạo, bộ phận sản xuất tiến hành hàn liên kết các chi tiết theo bản vẽ đồng thời kiểm tra, mài các mối hàn và làm sạch ba via sắc trên bán thành phẩm.

Bước 5: Ép và hàn ghép các cấu kiện

Trước khi hàn ghép các cấu kiện, công nhân sản xuất trải đều keo và xếp cốt cửa và lòng tấm cánh sau đó đưa cánh đã vào keo và cốt cửa lên máy ép nhiệt hình thành cánh cửa sau đó tiến hành hàn liên kết các chi tiết và tiến hành mài đẹp các mối hàn và làm sạch ba via sắc trên bề mặt bán thành phẩm.

Hàn ghép các cấu kiện thành khung cửa: Hàn ghép và kiểm tra kết nối, kích thước và thẩm mỹ sau hàn đồng thời đưa ra phương án xử lý nếu có sai sót.

Bước 6: Nhúng, Sấy, Sơn tĩnh điện

Cửa sau khi được ép hèm, cố định cánh, vận hành thử… sẽ được nhúng hóa chất xử lý bề mặt khung sau đó được làm sạch, tập kết về khu vệ sinh trước sơn. Sau đó sơn sản phẩm theo màu sắc được ấn định trong lệnh sản xuất rồi đưa vào lò sấy đã cài đặt nhiệt độ sấy và thời gian theo hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Bước 7: Hoàn thiện vân gỗ

 Cửa sau khi dán vân gỗ sẽ được đưa vào lò sấy và sấy trong một khoảng thời gian và nhiệt độ sấy thích hợp theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Bước 8: Lắp ghép thành bộ hoàn thiện và đóng gói

Với những sản phẩm hoàn thiện đạt chất lượng, bộ phận QC dán tem “Đạt” để bộ phận hoàn thiện đóng gói bọc bìa, dán nilong và dán tem “Đạt” chất lượng, bọc sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn nhà máy đưa ra.

Sản xuất cửa thép vân gỗ Alux

Những cái nhất trong sản xuất cửa thép vân gỗ Alux

1. Nhất về chất liệu

Để sản xuất ra được cửa thép vân gỗ Alux chất lượng cao, chất liệu sử dụng là yếu tố vô cùng quan trọng. Alux sử dụng thép không gỉ với độ dày từ nhất định, đảm bảo độ cứng và độ bền tối ưu cho sản phẩm.

2. Nhất về công nghệ sản xuất

Công nghệ sản xuất cửa thép vân gỗ Alux được áp dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu, với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và các máy móc hiện đại. Quy trình sản xuất được tự động hóa để đảm bảo độ chính xác và sự đồng bộ giữa các bộ phận.

3. Nhất về thiết kế

 Alumax Việt Nam sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tài năng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cửa thép, có khả năng thiết kế và sản xuất ra các sản phẩm với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng và phong phú, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

4. Nhất về khả năng chống cháy

 Cửa thép vân gỗ Alux được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ và được sơn tĩnh điện, giúp tăng khả năng chống cháy và chịu được tác động mạnh.

Sản xuất cửa thép vân gỗ Alux

5. Nhất về khả năng chống nước

 Sử dụng công nghệ tiên tiến, Alux đã tạo ra sản phẩm cửa thép vân gỗ có khả năng chống nước tối đa, giúp bảo vệ cho ngôi nhà của bạn luôn khô ráo trong mọi điều kiện thời tiết.

6. Nhất về tính thẩm mỹ

Cửa thép vân gỗ Alux được thiết kế với nhiều màu sắc, hoa văn và kiểu dáng đa dạng, giúp tạo nên vẻ đẹp sang trọng và độc đáo cho căn nhà của bạn.

Có thể nói những cái “nhất” trong quá trình sản xuất cửa thép vân gỗ Alux là những yếu tố rất quan trọng để tạo ra được sản phẩm chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với chất liệu thép không gỉ, công nghệ sản xuất tiên tiến và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Alux đã tạo ra được những chiếc cửa thép vân gỗ đẹp, chất lượng và bền bỉ.

Xem thêm >> TOP 5 địa chỉ bán Cửa thép vân gỗ uy tín tại Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *