Alumax Việt Nam Tài Trợ Hội Thảo Kinh Tế Việt Nam 2023

ALUMAX VIỆT NAM TÀI TRỢ HỘI THẢO KINH TẾ VIỆT NAM 2023: ĐỐI DIỆN VÀ VƯỢT BÃO

Ngày 08/04/2023 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia sẽ diễn ra hội thảo Kinh tế Việt Nam 2023: Đối viện và vượt bão. Hội thảo được tổ chức bởi Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, Tổ chức đào tạo chất lượng cao PBS và Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (ABE Academy).

Alumax Việt Nam tự hào là nhà tài trợ cho Hội thảo này.

Thư Mời Hội Thảo Kinh Tế Việt Nam 2023

Theo dự báo năm 2023, nền kinh tế toàn cầu phải đối mặt với rất nhiều những bất ổn và cạnh tranh. Các nền kinh tế lớn như Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc đang đối mặt với sự suy thoái, các nước đang phát triển thì đứng trước gánh nặng về nợ công, đồng nội tệ suy yếu…

Trong quá trình hội nhập toàn cầu, Việt Nam cũng đang đứng trước những thách thức trong các vấn đề như lạm phát, giải ngân đầu tư công, bất động sản và thanh khoản hệ thống ngân hàng… Cùng với những biến động bên ngoài đang ngày càng tăng đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam cần được hỗ trợ đồng bộ các giải pháp tài khóa – tiền tệ một cách linh hoạt, bám sát chuyển động thực tiễn.

Hội thảo “Kinh tế Việt Nam 2023: Đối diện và vượt bão” – dự kiến có sự góp mặt của những chuyên gia kinh tế, nhà quản trị uy tín và hơn 1000 nhà lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp tại Hà Nội và TP. HCM – sẽ mang đến những thông tin, nhận định và định hướng giá trị về tình hình kinh tế toàn cầu và Việt Nam. Đồng thời, hội thảo góp phần giúp các doanh nhân, nhà quản lý có cơ hội phát triển các mối quan hệ giao thương với cộng đồng các doanh nghiệp SMEs.

Là thành viên của SMEs – Alumax Việt Nam tự hào được đóng góp phần mình trong việc tài trợ tổ chức hội thảo Kinh tế Việt Nam 2023: Đối diện và vượt bão. Hy vọng sau hội thảo, các chuyên gia kinh tế, các nhà quản trị doanh nghiệp sẽ có thêm những thông tin đa chiều về tình hình kinh tế toàn cầu và Việt Nam đồng thời có thêm nhiều cơ hội phát triển các mối quan hệ giao thương với cộng đồng các doanh nghiệp SMEs trên cả nước.

Vài Nét Về Nhà Tài Trợ Alumax Việt Nam

Vài Nét Về Nhà Tài Trợ Alumax Việt Nam:

Công Ty Cổ Phần Alumax Việt Nam được thành lập tháng 08 năm 2009. Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển, Alumax Việt Nam trở thành một doanh nghiệp có vị thế trong ngành cửa, chuyên sản xuất lắp dựng các loại cửa cao cấp (cửa nhôm-kính, cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy, kính chống cháy…) tại Việt Nam.

Alumax Tuyển Đại Lý Toàn Quốc

Năm 2019, Alumax Việt Nam đã tiên phong đầu tư dây chuyền thiết bị mới 100% của hãng Bystronic – Thụy Sỹ phục vụ gia công sản xuất cửa thép vân gỗ và cửa thép chống cháy mang thương hiệu Alux. Đồng thời thu hút đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, nhân công có tay nghề cao để làm chủ sản xuất, khẳng định và nâng cao vị thế của Alumax Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất cửa và gia công uốn vòm.

Alumax Tuyển Nhà Phân Phối Toàn Quốc

Hiện tại, Alumax Việt Nam đang sở hữu 03 nhà máy tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Hà Nam và phát triển được hệ thống cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên khắp cả nước.

>> Lễ Ký Hợp Đồng Hợp Tác Phân Phối Sản Phẩm

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *