Alumax Việt Nam trao giải thưởng NPP xuất sắc đạt chỉ tiêu doanh số 2023

 Sáng 10/12/2023 tại văn phòng số 70 Nam Đuống, Công ty Cổ phần Alumax Việt Nam đã tổ chức Lễ trao thưởng Nhà phân phối đạt chỉ tiêu doanh số 2023.

Trong năm 2023, các NPP/Đại lý của Alumax Việt Nam đã vượt qua vượt qua khó khăn, giữ vững “tinh thần chiến đấu”, và không ngừng nỗ lực để vượt qua và hoàn thành sớm mục tiêu doanh số.

Phát biểu tại Lễ trao thưởng, ông Nguyễn Xuân Tuấn, GĐ Kinh doanh của Công ty cổ phần Alumax Việt Nam đã chúc mừng, cảm ơn và ghi nhận sự nỗ lực của NPP/Đại lý trong việc đưa các sản phẩm của Alumax Việt Nam đến gần hơn với người sử dụng. Đồng thời khẳng định Alumax Việt Nam sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ NPP/Đại lý trên các chặng đường đưa thương hiệu cửa Alux vươn cao, bay xa.

Lễ trao giải nhà phân phối xuất sắc 2023

Lễ trao thưởng NPP đạt chỉ tiêu doanh số 2023 là hoạt động thiết thực, không chỉ có ý nghĩa tôn vinh các NPP/Đại lý đã hoàn thành sớm chỉ tiêu doanh số mà còn mang tính khích lệ, truyền lửa, tạo động lực cho các NPP/Đại lý trên toàn quốc bứt phá doanh số trong những ngày cuối năm.

Alumax Việt Nam xin chúc mừng các NPP được tôn vinh và mong chờ bước tiến mới, đột phá mới từ các NPP/Đại lý khác trên toàn quốc. Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ trao thưởng.

Lễ trao giải NPP xuất sắc

Lễ trao giải NPP xuất sắc

Lễ trao giải NPP xuất sắc

Lễ trao giải NPP xuất sắc

>> Alumax Việt Nam tham gia triển lãm Ra mắt HH cửa Quảng Ninh

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *