Alumax Tổ Chức Thành Công Khóa Đào Tạo Kỹ Năng Lãnh Đạo – Quản Lý Cho Cán Bộ Cấp Trung

Ngày 31/03/2023 Công ty Cổ phần Alumax Việt Nam đã tổ chức thành công khóa Đào tạo quản lý cho cán bộ cấp trung. Khóa học được thiết kế và giảng dạy bởi Chuyên gia – Giảng viên Nguyễn Quốc Cường đến từ Viện Đào tạo và Phát triển quản lý – DVL EDU.

Alumax Tổ Chức Thành Công Khóa Đào Tạo Kỹ Năng Lãnh Đạo - Quản Lý Cho Cán Bộ Cấp Trung

Khóa đào tạo này là một trong những hoạt động thường niên nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Công ty Cổ phần Alumax Việt Nam.

Tham gia khóa học gồm có Giám đốc các bộ phận, Ban, Phòng trong toàn công ty. Chủ tịch HĐQT Trần Văn Quang cũng tham gia với tư cách Khách mời danh dự.

Tại khóa học, các học viên đã được chuyên gia giảng dạy chia sẻ nhiều kỹ năng về quản lý, kỹ năng vận hành, kỹ năng lập kế hoạch cũng như cách phân loại, đánh giá chất lượng nhân viên để giao việc cụ thể.

Toàn bộ khóa học được thiết kế sinh động, trực quan có ví dụ, có tình huống cụ thể. Các nội dung đào tạo được đề cập sâu sát, gắn liền với thực tế… giúp cho các học viên tiếp thu nhanh, hứng thú học và tham gia nhiệt tình các tình huống, bài tập trải nghiệm.

Khóa học đã kết thúc tốt đẹp vào 17h00 cùng ngày.

Chia sẻ về khóa học, Chủ tịch HĐQT Trần Văn Quang nói: “Quản trị chiến lược đã và đang trở nên hết sức quan trọng cho sự sống còn của các doanh nghiệp, khi mà môi trường kinh doanh ngày càng trở lên khốc liệt. Bất kỳ ai, dù là nhà quản trị hay muốn trở thành một nhà quản trị đều cần thiết phải hiểu biết thấu đáo về quản trị chiến lược. Bởi vậy, Alumax Việt Nam luôn trú trọng tới vấn đề này và tổ chức các khóa đào tạo nội bộ để bổ sung kịp thời cho các cán bộ quản lý cấp trung nhằm giúp họ nâng cao khả năng quản lý, triển khai hiệu quả công việc và góp phần mình vào sự phát triển của toàn công ty”.

Dưới đây là một số hình ảnh của khóa học:

Hình Ảnh Khóa Học Alumax Tổ Chức Cho Cán Bộ

Hình Ảnh Khóa Học Alumax Tổ Chức Cho Cán Bộ

Hình Ảnh Khóa Học Alumax Tổ Chức Cho Cán Bộ

Hình Ảnh Khóa Học Alumax Tổ Chức Cho Cán Bộ

Hình Ảnh Khóa Học Alumax Tổ Chức Cho Cán Bộ

Hình Ảnh Khóa Học Alumax Tổ Chức Cho Cán Bộ

 

> Alumax Việt Nam Tài Trợ Hội Thảo Kinh Tế Việt Nam 2023

Xem thêm >> giới thiệu về cửa thép vân gỗ

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *