ALUMAX VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THƯỜNG NIÊN

Chiều 08/06/2023, Công ty Cổ phần Alumax Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình Hội nghị khách hàng thường niên – OUTING GROUP A. Đông đảo các khách mời là Đại lý/Nhà phân phối nhóm A cùng gia quyến đến từ các tỉnh thành khu vực miền Bắc đã đến tham dự Hội nghị.

Hội nghị khách hàng thường niên

Với chủ đề CỘNG – VƯƠN – CHẠM, Alumax Việt Nam đã truyền đến toàn thể hội nghị những thông điệp đặc biệt như:

CỘNG: Cộng tác, cộng năng lượng để hỗ trợ nhau cùng phát triển.

VƯƠN: Vươn lên, vươn xa, vươn tầm, vươn đến tầm cao mới.

CHẠM: Chạm là chạm đến đỉnh cao, đến thành công.

Tại Hội nghị, Công ty Cổ phần Alumax Việt Nam đã trân trọng trao Bằng chứng nhận Đại lý/Nhà phân phối nhóm A nhằm ghi nhận những đóng góp lớn lao của hệ thống Đại lý/Nhà phân phối trong việc phát triển thị trường, phát triển kinh doanh các sản phẩm của Alumax Việt Nam, đặc biệt là dòng cửa thép vân gỗ Alux.

Hội nghị khách hàng thường niên

Chia sẻ tại Hội nghị, ông Trần Văn Quang – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Alumax Việt Nam khẳng định: “Alumax Việt Nam rất vinh dự được hợp tác và tự hào về hệ thống Đại lý/Nhà phân phối của mình. Bởi họ là những người đã đồng hành với Alumax từ trong “trứng nước” và góp phần không nhỏ vào sự phát triển bền vững và thành công của Alumax Việt Nam trong suốt những năm qua”.

Hội nghị khách hàng thường niên

Thay mặt cho các Đại lý/Nhà phân phối, ông Nguyễn Minh Ngọc đại diện Nhà phân phối Minh Gia (Vĩnh Phúc) đã bày tỏ sự tin tưởng về mối quan hệ hợp tác với Alumax Việt Nam. Đồng thời khẳng định định sự hợp tác lâu dài, hợp tác bền vững với Alumax nhằm mang đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với xu hướng chung của thị trường… hướng tới những thành công trong tương lai.

>>  Alumax Tổ Chức Thành Công Khóa Đào Tạo Kỹ Năng Lãnh Đạo – Quản Lý Cho Cán Bộ Cấp Trung

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *