baohagiang.vn – Khánh thành nhà tình thương tại xã Phú Linh, Hà Giang

Ngày 12.4, tại thôn Lắp 2, xã Phú Linh (Vị Xuyên), Hà Giang diễn ra Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình thương của Cơ sở Bảo trợ Dương Hiển. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; lãnh đạo huyện Vị Xuyên và các đơn vị tài trợ.

Khánh thành nhà tình thương Cơ sở Bảo trợ Dương Hiển tại xã Phú Linh

Cơ sở bảo trợ Dương Hiển tại xã Phú Linh được Sở Lao động – TBXH cấp phép hoạt động năm 2019. Đây là nơi nuôi dưỡng 24 em nhỏ mồ côi và 2 cụ già không nơi nương tựa. Công trình nhà tình thương do các nhà tài trợ chính là Công ty CP Alumax Việt Nam và Tập đoàn SING GROUP cùng các đơn vị khác hỗ trợ khác xây dựng mới 1 căn nhà gồm 4 phòng ở với diện tích 120m2, trị giá 600 triệu đồng và 1 căn nhà 2 gian trị giá 400 triệu đồng. Sau gần 10 tháng thi công, 2 công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Trần Quang Minh cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần của các nhà tài trợ. Qua đó, giúp các em nhỏ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người già không nơi nương tựa có nơi ăn ở ấm về mùa Đông, mát về mùa hè. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của các đơn vị cùng với địa phương chăm lo cho cuộc sống của đồng bào nghèo.

Nguồn tin >> https://baohagiang.vn/xa-hoi/202204/khanh-thanh-nha-tinh-thuong-co-so-bao-tro-duong-hien-tai-xa-phu-linh-60722d6/

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *