Alumax tham gia giải Golf ngành Nhôm – Kính – Cửa Việt Nam quý 1/2024

Ngày 27/3, giải Golf ngành Nhôm – Kính – Cửa Việt Nam quý 1/2024 đã chính thức khởi tranh tại sân Golf Đầm Vạc và khép lại với Gala trao giải được tổ chức hoành tráng tại Việt Trì, Phú Thọ. Alumax Việt Nam đã tích cực tham gia giải đấu này và giao lưu chia sẻ với các công ty cùng lĩnh vực.

Giải Golf ngành nhôm – kính – cửa Việt Nam

Giải Golf ngành nhôm – kính – cửa Việt Nam quý 1/2024 không chỉ đơn thuần là dịp để các golfer so tài, thể hiện trình độ, nâng cao kỹ năng mà còn giúp họ có cơ hội giao lưu, kết nối, với mục tiêu chính phát triển bền vững của câu lạc bộ (CLB) ngành nhôm – kính – cửa Việt Nam.

Giải đấu giao hữu lần này bên cạnh việc gia tăng tình đoàn kết giữa các thành viên CLB, mà còn tạo ra một nền tảng để xây dựng sự hợp tác và tương tác bền chặt giữa các doanh nghiệp, cùng nhau chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, từ đó tạo ra cơ hội hợp tác và phát triển bền vững trong ngành và góp phần xây dựng cộng đồng golfer Việt Nam ngày càng phát triển.

Tham gia giải Golf ngành Nhôm Kính Cửa

Giải đấu có sự tham gia của hơn 50 golfer đến từ ngành nhôm – kính – cửa Việt Nam và các khách mời liên quan đến ngành hàng này. Với tinh thần thể thao nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các golfer đã phô diễn những cuộc so tài gay cấn, đỉnh cao trên sân đấu.

Alumax Việt Nam hân hạnh trở thành nhà tài trợ cho giải đấu này!

(Nguồn: baoxaydung.com.vn)

Xem thêm >> Alumax tham gia triển lãm tại Sự kiện ra mắt Chi Hội Cửa Hà Nội

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *