Alux Tổ Chức Du Lịch Hè 2022 Cho CBNV Công Ty

Alux luôn quan tâm chăm sóc tới mọi mặt đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên công ty. Với mục đích gắn kết hơn nữa các thành viên trong công ty cũng như các phòng ban, Công ty cổ phần Alumax Việt Nam đã tổ chức du lịch tại bãi biển Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm từ ngày 24/04/2022 – 26/04/2022.

Như một trong những hoạt động thường niên nằm trong chế độ phúc lợi của công ty, nhằm nâng cao tinh thần làm việc và cống hiến của mọi thành viên Công ty cổ phần Alumax Việt Nam đã tổ chức chuyến du lịch cho cán bộ nhân viên công ty tại bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Đây là chuyến du lịch mang lại nhiều tiếng cười sáng khoái, niềm vui cho cán bộ nhân viên công ty sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là cơ hội để mọi thành viên cùng giao lưu tăng thêm tinh thần đoàn kết.

Alux Tổ Chức Du Lịch Hè 2022 Cho Cán Bộ Nhân Viên

Alux Tổ Chức Du Lịch Hè 2022 Cho CBNV Công Ty

Mọi thành viên háo hức trước bãi biển Sầm Sơn

Tham gia các Game trên bãi biển mọi người như quên đi hết áp lực công việc hàng ngày mà chỉ có những tiếng cười giòn tan thích thú.

Game di chuyển sơn yêu cầu tính đồng đội cao của tập thể

Game di chuyển sơn yêu cầu tính đồng đội cao của tập thể

Khi tham gia game mọi người thể hiện được sự đoàn kết

Khi tham gia game mọi người thể hiện được sự đoàn kết và hòa đồng cùng nhau

Tham gia game ngoài sức khỏe bền bỉ cũng cần có sự khéo léo của người tham gia chơi, những tiếng cười không ngớt của mọi người.

Tinh thần đồng đội luôn được đề cập cao nhất trong các game. Bởi lẽ mỗi thành viên không hiểu ý nhau là nhóm của mình rất dễ bị đội bạn dẫn trước.

Đêm Gala dinner vui vẻ thân ái

Đêm Gala dinner vui vẻ thân ái cùng những màn biểu diễn văn nghệ của các thành viên trong công ty

Những hình ảnh, kỷ niệm đẹp của từng thành viên trong mái nhà Alumax trong chuyến du lịch lần này sẽ khó quên trong mỗi người. Nó tuy nhỏ bé nhưng như một lời động viên khích lệ nhắn nhủ từ ban lãnh đạo công ty tới toàn thể cán bộ nhân viên: Chúng ta hãy phát huy sáng tạo của bản thân nhiều hơn nữa, cùng nhau xây dựng cho mái nhà Alumax, thương hiệu cửa Alux ngày càng vững mạnh.

5/5 - (6 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *