Cam Kết Của Alumax Việt Nam

Khi mua bất kỳ sản phẩm gì, đặc biệt là những sản phẩm có giá trị cao như nội thất, đồ điện tử… bạn cần phải lựa chọn nhà cung cấp uy tín, biết giữ đúng lời cam kết và có chế độ chăm sóc khách hàng chuẩn mực. Nhưng để kiểm định được những điều trên là rất khó, bởi thế, bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng, sâu sắc về thương hiệu mình sắp chọn lựa. Bài viết sau đây, sẽ chia sẻ đến bạn những cam kết mà thương hiệu cửa Alux hướng đến khách hàng, đem đến niềm tin mua hàng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Cam Kết Của Alumax Việt Nam

Cam Kết Chất Lượng Của Alumax Việt Nam

Cam kết không sản xuất, kinh doanh hàng kém chất lượng

Cửa nhà là đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, vì thế, khi thị trường tăng cao, tất sẽ có những đơn vị vì lợi nhuận mà sản xuất và kinh doanh hàng giả, háng nhái, hàng kém chất lượng.

Với mục tiêu mang đến những cánh cửa an toàn, 1 cánh cửa là nơi đặt trọn bình yên của gia đình, Alux luôn cam kết cung cấp các mẫu cửa thép vân gỗ đẹp, chất lượng, bền lâu và các mẫu cửa thép chống cháy đúng tiêu chuẩn quy định.

Các nguồn nguyên vật liệu luôn đạt chuẩn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đặc biệt các nguồn vật liệu nhập khẩu có giấy kiểm tra và các giấy tờ liên quan hợp quy định nhà nước.

Cam kết sản phẩm tới tay khách hàng hình thức, chất lượng đúng như thỏa thuận

Alux sản xuất sản phẩm dựa trên các yêu cầu của khách hàng, tức là kích thước, màu sắc, mẫu mã đều sản xuất dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp. Các quy chuẩn cửa Alux đáp ứng đều được nhân viên tư vấn gửi đến khách hàng.

Do đó, Alux cam kết các thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được sản xuất giống 100%, không sai lệch bất cứ chi tiết nào. Nếu phát hiện bất cứ sai sót, sai lệch nào, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến nhân viên tư vấn để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ khắc phục vấn đề trong thời gian ngắn nhất.

Cam kết dịch vụ, tư vấn chuyên nghiệp thỏa mãn nhu cầu đặt hàng của khách hàng

Do bản chất của việc sản xuất và lắp đặt cửa, nên khách hàng cần phải được tư vấn kỹ càng nhất. Bởi cửa không thể sản xuất theo các quy chuẩn sẵn có mà phải dựa 1 phần vào mong muốn của khách hàng.

Bởi thế, với những dịch vụ tư vấn bán hàng, khách hàng rất cần 1 đơn vị thấu hiểu, am hiểu và thông hiểu:

  • Thấu hiểu vấn đề của khách hàng, các vướng mắc mà ngôi nhà đang gặp phải.
  • Am hiểu về sản phẩm, và tâm lý khách hàng.
  • Thông hiểu các nhu cầu khách hàng, chứng minh được cách giải quyết tốt nhất.
  • Bên cạnh đó, nhân viên kỹ thuật Alux là người có kinh nghiệm, có thể trao đổi trực tiếp với khách hàng những vấn đề phát sinh.

Cam kết giao hàng chuyên nghiệp, đúng tiến độ

Do không giống như cửa gỗ, cửa thép vân gỗ là sản phẩm được lắp đặt sau khi ngôi nhà hoàn thiện xong nên việc giao hàng đúng tiến độ xây dựng nhà là cực kỳ quan trọng.

Thấu hiểu được điều này, Alux hiện đang cố gắng rút ngắn thời gian giao hàng với hàng loạt cải tiến về máy móc, công nhân và nhân viên giao hàng.

Mặc dù thế, Alux vẫn mong khách hàng thông cảm cho những lỗi phát sinh đột xuất và cam kết sẽ triển khai việc lắp đặt và hoàn thiện nhất nhất có thể.

Cam kết nhân viên bảo hành sẽ có mặt chậm nhất sau 24h và trả hàng muộn nhất sau 17 ngày

Bất cứ đồ vật nào đều không thể hoàn hảo, với cánh cửa Alux cũng vậy, cũng sẽ có những lỗi nhỏ trong khâu sản xuất và vận chuyển. Do đó, khách hàng cần kiểm tra, phát hiện khi nhân viên kỹ thuật bàn giao để trực tiếp liên hệ với nhà sản xuất.

Alux cam kết khi phát sinh lỗi, nhân viên bảo hành và kỹ thuật sẽ có mặt chậm nhất sau 24h kể từ khi tiếp nhận thông báo và có những hướng giải quyết nhanh nhất cho khách hàng.

Nếu có những phát sinh lớn, phải sản xuất lại, Alux cam kết sẽ khắc phục hậu quả này lâu nhất là 17 ngày.

5/5 - (8 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *